Chúng mình là ai?

Bản thân mình và người bạn thân của mình rất thích đọc sách và tụi mình chẳng yêu thích một thể loại riêng biệt nào cả, cứ cuốn nào hay thì đọc thôi. Vậy là sau nhiều ngày vật vã tìm sách hay để đọc mình mới nhận ra một vấn đề là đôi khi thật khó để chọn được một cuốn giữa hàng trăm hàng ngàn lựa chọn. Và hơn nữa chúng mình muốn tạo được một cộng đồng đọc sách giấy thay vì cắm mặt vào những thiết bị điện tử.

review sach hay moi ngay
Một cuốn sách hay và một sáng cuối tuần là định nghĩa của hạnh phúc với mình (Source: Internet)

Thế nên hai đứa mình quyết định sẽ xây dựng một cái website nho nhỏ để tổng hợp và chia sẻ những cuốn sách hay mà tụi mình đã đọc cho các bạn; tóm tắt nội dung của những cuốn sách hiện đang hot và được tìm kiếm nhiều. Thậm chí bạn mình còn muốn tổng hợp cả những cuốn sách nước ngoài cơ; nhưng mà sức người thì có hạn nên chắc từ từ tụi mình sẽ cố gắng nha các bạn.

Vì là lần đầu tự tay xây dựng website thế nên chắc chắn sẽ có những sai sót mà tụi mình không kiểm soát được, mong rằng các bạn có thể bỏ chút thời gian góp ý qua email: muasachonline124@gmail.com để chúng mình có thể mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất hơn mỗi ngày.

Một lần nữa xin cám ơn bạn đã ghé thăm và dành thời gian đọc hết phần giới thiệu này của MSO.