Bạn đắt giá bao nhiêu – Vãn Tình

0
55
review bạn đắt giá bao nhiêu Vãn Tình
Với nét tương đồng về văn hóa đây là cuốn sách dễ đọc dể hiểu và dễ áp dụng (Source: Internet)

Văn học Trung Quốc hấp dẫn độc giả Việt Nam bởi các tác phẩm văn học cổ đại kinh điển hay các quyển tiểu thuyết ngôn tình. Bên cạnh đó còn tồn tại những trang sách đầy sâu sắc và ấn tượng về trải nghiệm cuộc sống, tìm kiếm giá trị thực của bản thân không thể bỏ qua như “Bạn đắt giá bao nhiêu”.

Khác với những câu chuyện tiểu thuyết được xây dựng câu chữ, tình tiết, cuốn sách Bạn đắt giá bao nhiêu là những lời chia sẻ chân thật nhất của nữ nhà văn Trung Quốc Vãn Tình về tình yêu, cuộc sống và sự nghiệp của người phụ nữ hiện đại.

[maxbutton id=”1″ url=”https://shorten.asia/9Pxxz2VP” text=”Mua sách khuyến mãi tại Tiki” window=”new” nofollow=”true” ]

Nội dung sách Bạn đắt giá bao nhiêu

bạn đắt giá bao nhiêu Vãn Tình
Cuốn sách Self-help được đánh giá rất cao đến từ Trung Quốc (Source: Intenet)

Sách gồm 43 chương với những câu chuyện xoay quanh gia đình, tình yêu, sự nghiệp, cách sống cũng như lối ứng xử dựa trên những điều thực tế trong cuộc sống của tác giả và mọi người xung quanh.

Quyển sách đã mang đến một cách nhìn mới cho độc giả nữ về vai trò của mình trong xã hội mới.

Thay vì phải sống trong lối sống thu hẹp, thụ động, phụ nữ nên chủ động hơn trong việc giải quyết vấn đề cuộc sống, đối nhân xử thế hay công việc.

Mỗi một câu chuyện trong sách đều đưa ra những chiêm nghiệm sống sâu sắc và ý nghĩa, giúp người đọc dễ hòa mình vào trang sách, nắm bắt được thông điệp tác giả muốn truyền đạt.

Cuốn sách đặc biệt cần thiết dành cho những độc giả nữ đang tự đặt ra những câu hỏi về giá trị và vai trò của bản thân trong cuộc sống.

Nếu không hiểu được tầm quan trọng của giá trị bản thân mình, bạn sẽ không bao giờ khẳng định được vai trò của bản thân với xã hội hay đạt đến được ước muốn của mình.

Xuyên suốt từ đầu đến cuối câu chuyện đều là những dấu mốc quan trọng bạn cần đi qua, mỗi một thời điểm bạn đều cần tìm được giá trị của mình từ đó tạo sự cân bằng cho cuộc sống.

Tác giả hy vọng sự chia sẻ của mình có thể góp phần giúp đỡ các cô gái tìm lại giá trị của bản thân, theo đuổi điều mình ước muốn.

Vì sao nên đọc Bạn đắt giá bao nhiêu?

review bạn đắt giá bao nhiêu Vãn Tình
Với nét tương đồng về văn hóa đây là cuốn sách dễ đọc dể hiểu và dễ áp dụng (Source: Internet)

Bạn đắt giá bao nhiêu không chỉ lôi cuốn bởi lời văn thực tế, chân thành, đầy chiêm nghiệm mà còn giúp chúng ta nhìn thấy một phần thiếu sót của bản thân.

Từ câu chuyện về chính bản thân và mọi người xung quanh, tác giả đã tạo nên một cuộc hành trình dài về tìm kiếm giá trị và khẳng định nó. Con đường mà không ít những độc giả vẫn đang mải mê kiếm tìm một lối thoát cho riêng chính bản thân.

Không có bất kỳ một ngôn từ hoa mỹ hay lãng mạn, Bạn đắt giá bao nhiêu vẫn đi vào lòng của nhiều độc giả nữ Việt Nam bởi sự trải nghiệm sống chân thật của nhà văn.

Với nét văn hóa tương đồng, cuốn sách này mang đến những trải nghiệm và suy nghĩ phù hợp với người Châu Á hơn nhiều so với các tác phẩm châu Âu như: Đắc nhân tâm, Nhà giả kim,….

Hy vọng cuốn sách này cũng sẽ giúp bạn tìm được đường đi cho chính mình, nhìn nhận đúng đắn giá trị bản thân trong cuộc sống ngày nay.

Bạn đã đọc cuốn sách này chưa? Hãy cho MSO cảm nghĩ của bạn về nó nhé!

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng điền tên của bạn vào đây