Cafe cùng Tony – Tony buổi sáng

0
36
cafe cùng Tony buổi sáng review
Cuốn sách như một liều Doping cho những người trẻ (Source: Internet)

Sách kỹ năng như những liều thuốc bổ về tinh thần dành cho bản thân mà không mang tác dụng của thuốc. Chính vì thế mà tựa sách Cafe cùng Tony đã thay đổi suy nghĩ này của không ít độc giả và trở thành một cuốn sách nhận được nhiều sự quan tâm.

Không ít những độc giả dù đã cố gắng đọc thật nhiều các cuốn sách kĩ năng nhưng ít khi tự rút ra cho mình được những bài học bổ ích. Một phần có thể do không tương đồng về lối suy nghĩ cũng như cách cảm nhận của mỗi người, nhưng đã khiến cho nhiều độc giả tự động khước từ những sách dạng này dù là sách best-seller. Tuy nhiên sự xuất hiện của Cafe cùng Tony có lẽ đã khiến không ít người tìm lại được niềm tin với dòng sách này.

[maxbutton id=”1″ url=”https://shorten.asia/e3RhSAKr” text=”Mua sách khuyến mãi tại Tiki” window=”new” nofollow=”true” ]

Nội dung của sách Cafe cùng Tony

cafe cùng Tony buổi sáng review
Cuốn sách như một liều Doping cho những người trẻ (Source: Internet)

Nội dung của Cafe cùng Tony là câu chuyện của sự trải nghiệm. Tác giả thông qua cuốn sách để chia sẻ những câu chuyện và những chiêm nghiệm của mình trong các tình huống. Bạn có thể bắt gặp thêm những định nghĩa mới, hay một số những bài học nhỏ được lồng ghép mà có thể là cần thiết với chính bạn.

Khác với kiểu văn dạy dỗ nên như thế này hay thế khác, Cafe cùng Tony tạo được sự gần gũi và thân thiết hơn cho bạn đọc nhờ giọng văn tự nhiên và thực tế. Chính cách hành văn này đã thu hút được lượng lớn các độc giả trẻ thay vì kiểu khô cứng như kiểu viết của các nhà văn thông thường.

Bài học ý nghĩa thông qua Cafe cùng Tony

review cafe cùng Tony - Tony buổi sáng
Cùng với Trên đường băng đây là combo sách dành cho các bạn trẻ (Source: Internet)

Đọc một cuốn sách như uống một ly cà phê, đắng hay ngọt chỉ có bản thân người đọc mới có thể tự cảm nhận. Cafe cùng Tony là tổ hợp những mẩu chuyện nhỏ được tác giả chia sẻ, với giọng nhân vật chính là “Dượng”.

Nhiều độc giả cho rằng ngôi xưng này còn chưa thích hợp nhưng lại rất hứng thú vì giống như đọc những tâm sự nhẹ nhàng của bậc cha chú.

Cuốn sách có ý nghĩa và phù hợp hơn với những độc giả trẻ tuổi, có nhận thức rõ rệt về việc đọc và làm, giữa thực tế và sách truyện. Bên cạnh đó, điều đáng lưu ý khi đọc Cafe cùng Tony chính là tính thực tế. Sách chỉ có tác dụng điều hướng chứ không giúp bạn thành siêu anh hùng hoặc trở thành triệu phú ngay khi đọc xong.

Nhiều câu chuyện được chia sẻ trong sách sẽ khiến bạn ảo tưởng ít nhiều về cuộc sống; có thể đó cũng là lý do những người lớn tuổi lại không quá hâm mộ cuốn sách này. Bởi vậy hãy giữ cho bản thân bộ não tỉnh táo khi đọc quyển sách này, mỗi người có cách nhìn nhận và hành động khác nhau; và bất kỳ một thành công nào đều phải trả bằng mồ hôi và nước mắt.

Cùng ngồi xuống nhâm nhi tách cà phê nhỏ, lật từng trang sách Cafe cùng Tony và đừng quên chia sẻ với MSO những gì bạn chiêm nghiệm nhé.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng điền tên của bạn vào đây