Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông – Steve Harvey

0
60
Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông Steve Harvey
Cuốn sách Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông Steve Harvey (Sorce: Internet)

Steve Harvey là một trong những nhân vật rất nổi tiếng tại Mỹ. Không chỉ được biết đến là một người dẫn chương trình, một nhà hài kịch, một diễn viên chuyên nghiệp mà ông còn rất thành công với lĩnh vực viết sách.Trong đó Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông là tác phẩm đáng chú ý nhất làm nên tên tuổi của nhà văn này.

Đặc biệt không chỉ tạo được sức hút với người dân nước Mỹ mà tác phẩm còn tạo được tiếng vang lớn trên toàn thế giới. Cuốn sách được Steve Harvey xuất bản lần đầu vào năm 2011 và chỉ một năm sau nó đã tải bản tới 22 lần.

[maxbutton id=”1″ url=”https://shorten.asia/qCz9b2Ma” text=”Mua sách khuyến mãi tại Tiki” window=”new” nofollow=”true” ]

Tóm tắt nội dung sách Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông

Tác giả Steve Harvey
Steve Harvey – Nhà văn, người dẫn chương trình tài năng (Source: Internet)

Cuốn sách được xây dựng theo một bố cục khá logic. Phần đầu, tác giả tập trung đề cập tới lối tư duy và những suy nghĩ của đàn ông.Trong đó có 3 yếu tố chính tác động tới hành động của họ bao gồm sự chung thủy, sự tin tưởng và tình dục.

Ở phần sau tác phẩm sẽ là những lý giải vì sao đàn ông lại có suy nghĩ và hành động như vậy.

Nhà văn Steve Harvey đã chia sẻ cụ thể hơn về những động cơ khiến họ nảy sinh những hành động, những cách cư xử khác nhau của đấng mày râu.Chẳng hạn như nguyên nhân khiến họ lừa dối, hay sự khác biệt trong cách yêu thật và yêu chơi của người đàn ông…

Thông điệp của Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông

Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông Steve Harvey
Cuốn sách Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông Steve Harvey (Sorce: Internet)

Dựa trên những trải nghiệm của bản thân, kết hợp với việc tham gia nhiều chương trình truyền hình khác nhau đã giúp cho Steve Harvey có thể hiểu rõ phụ nữ.Từ tính cách, suy nghĩ cho đến cảm xúc của họ, đây chính là nguồn cảm hứng để ông xây dựng, biên tập và soạn thành tác phẩm này.

Cuốn sách là tổng hợp những lời khuyên, những chia sẻ chân thành mà nhà văn muốn truyền đạt tới người đọc về tình yêu.Thông điệp được diễn đạt xuyên suốt trong tác phẩm chính là hãy nhìn và cảm nhận tình yêu bằng theo chiều hướng tích cực.

Ông cho rằng tình yêu đích thực và trọn vẹn chỉ tồn tại khi cả hai cùng thấu hiểu, quan tâm và sẻ chia với nhau.

Chính vì thế, từng nội dung nhà văn đề cập đến đều hướng đến hé mở thế giới nội tâm của người đàn ông, những điều thầm kín mà không phải người phụ nữ nào cũng hiểu rõ.

Nhờ vậy mà họ có cái nhìn khách quan trong nhiều tình huống, thêm thấu hiểu để duy trì và xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Có nên đọc Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông hay không?

Vẫn có không ít ý kiến trái chiều cho rằng cuốn sách này thiếu tính thực tế và không phù hợp với lối sống cũng như quan niệm của người phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên, đúng hay sai nằm ở cách tiếp nhận và ứng dụng những thông tin mà cuốn sách này truyền tải.

Suy cho cùng, điều mà tác giả muốn gửi gắm chính là để độc giả có những cái nhìn mới mẻ hơn về cách thể hiện yêu thương và xây dựng những quan hệ tốt đẹp; tương tự như cuốn sách Đắc Nhân Tâm. Hãy đọc và cảm nhận nó để biết yêu đúng cách hơn, thấu hiểu những người đàn ông xung quan hơn và từ đó trở thành một người phụ nữ tinh tế, khôn ngoan và hạnh phúc.

Nếu bạn chưa kết hôn hoặc chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân, đây có thể coi là “hành trang” cho một cuộc sống hạnh phúc dựa trên sự thấu hiểu.

MSO rất mong chờ cảm nghĩ của bạn khi đọc xong cuốn sách Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông đấy!

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng điền tên của bạn vào đây