Nếu tôi biết được khi còn 20 – Tina Seelig

0
10
Nếu tôi biết được khi còn 20 Tina Seelig
Không chỉ dành cho lứa tuổi 20 mà bất kỳ ai cũng có thể tận hưởng trọn vẹn nội dung cuốn sách này (Source: Internet)

Tuổi 20, bạn bắt đầu cảm thấy chông chênh, vô định, nhận ra mình đã bước vào ngưỡng cửa trưởng thành, phải tự đưa ra quyết định và bước trên chính con đường mà mình lựa chọn. Cuốn sách Nếu tôi biết được khi còn 20 (What I wish I knew and I was 20) của tác giả Tina SeeLig, một nữ tiến sĩ về thần kinh học sẽ giúp bạn vén bức màn mờ ảo phía trước lên.
Lý do bà viết cuốn sách này là để dành tặng con trai khi cậu 18 tuổi với mong muốn trang bị cho con mình những phương hướng và kinh nghiệm trong cuộc sống để có thể tự lập khi bước vào ngưỡng cửa 20. Cuốn sách là những dòng chia sẻ đầy nhiệt huyết và chân thực, bắt nguồn từ chính vốn sống và những trải nghiệm thực tế của tác giả.
Không chỉ dành cho những bạn trẻ lứa tuổi 20, sách còn giúp những độc giả U30, 40 chiêm nghiệm về một thời 20 tươi đẹp.

[maxbutton id=”1″ url=”https://shorten.asia/P4s37UP1″ text=”Mua sách khuyến mãi tại Tiki” window=”new” nofollow=”true” ]

Nội dung của Nếu tôi biết được khi còn 20

Tác giả Tina Seelig - Nếu tôi biết được khi còn 20
Tác giả Tina Seelig (Source: Internet)

Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ được trải nghiệm qua 4 loại cảm xúc mà trong cuộc đời mỗi người đều phải đối mặt.

  • Bất ngờ về khả năng sáng tạo vô hạn của mình
  • Nếm trải mùi vị của thất bại
  • May mắn không phải tự dưng mà có
  • Trái Đất vốn dĩ rất “nhỏ bé”

Tác giả đã đưa ra rất nhiều ví dụ sinh động về khả năng sáng tạo, và ở tuổi 20, để sáng tạo, bạn đừng nghĩ đến những thứ xa vời. Hãy mở rộng đôi mắt quan sát thế giới xung quanh mình, hãy sáng tạo từ những điều tưởng chừng như nhỏ bé nhất.
Dù có thất bại thì đã sao, cái quan trọng là trong suốt quá trình theo đuổi đó, bạn đã học được rất nhiều điều thú vị. Khả năng tận dụng triệt để cơ hội, luôn linh hoạt trong mọi tình huống, thích quan sát và luôn tìm kiếm sự khác biệt, khéo léo trong giao tiếp và lời nói luôn đi đôi với hành động. Vì vậy, hãy cứ mở rộng cánh cửa bước ra ngoài thế giới đi, gặp gỡ nhiều người, làm thật nhiều việc, may mắn tự khắc sẽ đến.
Cuối cùng, để tạo dựng được mối quan hệ rộng hoàn toàn không khó, quan trọng là bạn phải xây dựng một thương hiệu cá nhân cho mình.
Luôn sống cởi mở, chân thành, sẵn sàng giúp đỡ người khác nếu việc đó nằm trong khả năng của bạn.

Thông điệp tác giả Tina Seelig muốn truyền tải

Nếu tôi biết được khi còn 20 Tina Seelig
Không chỉ dành cho lứa tuổi 20 mà bất kỳ ai cũng có thể tận hưởng trọn vẹn nội dung cuốn sách này (Source: Internet)

Chắc hẳn mỗi người khi đọc cuốn Nếu tôi biết được khi còn 20 sẽ có những cảm nhận riêng biệt. Dù tích cực hay tiêu cực thì cũng không thể phủ nhận rằng cuốn sách này cũng có ảnh hưởng ít nhiều đến cách tư duy và việc lựa chọn con đường đi của bạn sau này.
Nếu tôi biết được khi còn 20 là một hành trang cần có cho các bạn trẻ, những bạn chỉ mới vừa bước qua con số 2 ở đầu trong độ tuổi của mình. Một cuốn sách như được “viết sẵn” những bài học và trải nghiệm, ai rồi cũng sẽ phải gặp phải hoặc trải qua.
MSO hy vọng đây là một cuốn sách gối đầu giường của các bạn trẻ dù chỉ lướt qua các trang sách một cách tình cờ nhưng cũng đủ giúp bạn có thêm trải nghiệm cuộc sống.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng điền tên của bạn vào đây