Nghệ thuật tinh tế của việc đếch quan tâm – Mark Manson

0
71
Nghệ thuật tinh tế của việc đếch quan tâm
Một cuốn sách ngông và vô cùng nổi loạn (Source: Internet)

Nếu đã quá ngán ngẩm với những cuốn sách self-help chuẩn mực giúp ta trở thành phiên bản lịch lãm, giả tạo để được nhiều người yêu quý như: Đắc nhân tâm; thì cuốn sách Nghệ thuật tinh tế của việc đếch quan tâm tự đề tiếng anh là “The subtle art of not giving a f*ck” sẽ cho bạn một định nghĩa rất khác về chuẩn mực sống.

Một quyển sách “ngông và nổi loạn” có lẽ sẽ thích hợp cho những bạn trẻ muốn thoát khỏi khuôn khổ cứng nhắc của sách truyền thống và cách đối mặt thông minh với cả trăm mối bận tâm trong cuộc sống.

[maxbutton id=”1″ url=”https://shorten.asia/TQyRCEfq” text=”Mua sách khuyến mãi tại Tiki” window=”new” nofollow=”true” ]

Nội dung của Nghệ thuật tinh tế của việc đếch quan tâm

Nghệ thuật tinh tế của việc đếch quan tâm Mark Manson
Một cuốn sách ngông và vô cùng nổi loạn (Source: Internet)

Khác với những loại sách truyền thống khá rập khuôn với các phần lời mở đầu, lời cảm ơn hay lời dẫn, cuốn sách Nghệ thuật tinh tế của việc đếch quan tâm dẫn dắt độc giả đi thẳng vào nội dung chính.

Không giống những mô típ sách kỹ năng hướng về việc giảng dạy, chỉ bảo, cuốn sách đã mang đến một tầm nhìn khác thay vì cố gắng hết mức, hãy học cách buông bỏ.

Cuộc sống của chúng ta có thể xuất hiện hàng trăm hàng nghìn các vấn đề lớn nhỏ khác nhau, điều bạn cần làm không phải là cố gắng quan tâm đến từng một vấn đề mà chỉ chọn đúng một điều đáng quan tâm nhất bạn chấp nhận được.

Mặc dù có vẻ khó tin về sự từ bỏ mà ít các quyển sách kỹ năng thường làm, Nghệ thuật tinh tế của việc đếch quan tâm lại làm được điều đó.

Tác giả tập trung vào việc đưa ra những quan điểm cá nhân của việc không quan tâm, đếch quan tâm có phải là thờ ơ, điều chúng ta cần quan tâm là gì…

Những nội dung trên được chia thành nhiều chương, chứng minh cho quan điểm thông qua nhiều câu chuyện minh họa rõ ràng và những phân tích cụ thể, giúp quyển sách có sức thuyết phục lớn với nhiều độc giả.

Từ những điều nhỏ nhặt đơn giản, tác giả hướng đến một quan niệm sống sâu, nhìn sâu, tránh việc mất thời gian vào những việc không đáng quan tâm đến những thứ vô bổ.

Tại sao nên chọn đọc quyển sách này?

nghe thuat tinh te cua viec dech quan tam Mark Manson
” Nếu bạn không có lý do để làm bất cứ điều gì, thì đó cũng chính là lý do bạn không phải làm bất kỳ điều gì” (Source: Internet)

Quyển sách đặc biệt gây ấn tượng bởi cách diễn đạt ngôn từ ngông cuồng, nổi loạn thay vì đi theo khuôn phép của một quyển sách thông thường khác.

Chính điều này đã tạo nên điểm khác biệt của quyển sách, đồng thời đánh mạnh vào tâm lý của bạn đọc. Đây là yếu tố phần nào đã tạo nên thành công của Nghệ thuật của việc đếch quan tâm.

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm những trang sách mới lạ, không theo khuôn khổ, không nhàm chán, có lẽ quyển sách này chính là thứ bạn cần.

Nếu bạn đang gặp phải nhiều bế tắc hay nhiều mối lo trong cuộc sống, cuốn sách chính là chìa khóa giúp bạn gỡ rối và nhìn nhận mọi sự việc rõ ràng hơn.

Bạn đã đọc cuốn sách này chưa? Hãy cho MSO biết về cảm nhận của bạn sau khi đọc xong nhé.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng điền tên của bạn vào đây