Tớ thích cậu hơn cả Harvard – Lan Rùa

0
241
Tớ thích cậu hơn cả Harvard Tây Thu tiểu công chúa
Câu chuyện tình yêu của Khôi và Thu hết sức dễ thương và cảm động (Source: Internet)

Tớ thích cậu hơn cả Harvard (Tây Thu tiểu công chúa) là tác phẩm của Lan Rùa, một trong những nhà văn trẻ của Việt Nam hiện nay. Không ly kỳ, kịch tính, đây chỉ là câu chuyện hết sức dễ thương, nhẹ nhàng về tình yêu đôi lứa, những ước mơ, hoài bão tuổi trẻ.

Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhìn thấy chính mình trong đó, những diễn biến tâm lý nhân vật được tác giả diễn tả hết sức chân thật và sinh động.

[maxbutton id=”1″ url=”https://shorten.asia/1xzXcFnE” text=”Mua sách khuyến mãi tại Tiki” window=”new” nofollow=”true” ]

Nội dung của Tớ thích cậu hơn cả Harvard

tớ thích cậu hơn cả Harvard Lan Rùa
Bình dị và ngọt ngào là điều để nói về cuốn sách này (Source: Internet)

Nội dung cuốn sách xoay quanh những câu chuyện giản dị thường ngày nhưng lại không kém phần ngọt ngào của cặp đôi Khôi và Thu. Trong câu chuyện, cô bạn Thu có tên đầy đủ là Phạm Lệ Thu, xuất thân từ một gia đình nghèo, làm nghề bán đậu phụ, vì thế cô được bạn bè đặt biệt danh là “Tây Thu đậu phụ”.

Và số phận đã sắp đặt cho cô gặp Khôi, một chàng trai được mệnh danh là “soái ca” trong truyện ngôn tình, sinh ra đã ở “vạch đích”. Tưởng rằng giữa họ chẳng có bất kỳ một mối liên hệ nào, vậy mà định mệnh vốn là thứ con người không thể nào quyết định được, giữa họ đã nảy sinh tình cảm và có một mối tình biết bao bạn trẻ mơ ước.

Họ đã ở bên nhau suốt những năm tháng thanh xuân tươi đẹp nhất, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, cùng xây dựng ước mơ đi du học, tương lai hạnh phúc của hai người.

Nhưng rồi những biến cố bất ngờ đã xảy đến, người mà Thu thích hơn cả Harvard ấy lại biến mất không một dấu vết. Trải qua rất nhiều biến cố và thăng trầm trong cuộc sống, cuối cùng hai người đã gặp lại nhau tại nước Mỹ và cảm giác của Thu về Khôi vẫn còn nguyên vẹn như lúc ban đầu.

Tớ thích cậu hơn cả Harvard là một tác phẩm nên đọc

Tớ thích cậu hơn cả Harvard Tây Thu tiểu công chúa
Câu chuyện tình yêu của Khôi và Thu hết sức dễ thương và cảm động (Source: Internet)

Nếu bạn trẻ nào vẫn đang trên đường tìm kiếm một nửa đích thực của cuộc đời mình thì đừng nên bỏ lỡ cuốn sách Tớ thích cậu hơn cả Harvard này nhé. Biết đâu, vào một ngày đẹp trời nào đó, bạn sẽ gặp được người mà mình cả đời muốn gặp.

Câu chuyện qua giọng văn đậm chất Lan Rùa đã trở nên vô cùng hài hước, hóm hỉnh và dễ thương, rất phù hợp với thế hệ 9x, 10x.

Tớ thích cậu hơn cả Harvard đã phản ánh một sự thật rằng người bạn yêu năm 17 tuổi chưa chắc đã là người đi cùng bạn đến suốt cuộc đời. Tuy nhiên, nếu là duyên phận đã an bài, thì có cách xa nhau nửa vòng trái đất thì cũng sẽ gặp lại.

Chúng ta nhận ra rằng không có mối quan hệ nào là tồn tại mãi mãi cả, kể cả đã kết hôn rồi thì cũng có thể “đường ai nấy đi”. Điều quan trọng là bạn hãy sống hết mình cho thực tại, hãy dũng cảm trao đi tình yêu và chắc chắn rằng bạn sẽ tìm được thứ bạn cần tìm.

Một cuốn sách cho thanh xuân, cho tuổi trẻ rất đáng để trải nghiệm đúng không nào? Hãy chia sẻ với MSO những cảm nhận về tác phẩm ngay khi đọc xong nhé!

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng điền tên của bạn vào đây